logo_allwhite

เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของบริษัท

ประวัติบริษัทโดยสังเขป
      บริษัท 4415 อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปีพ.ศ. 2536 โรงงานตั้งอยู่บนเลขที่ 134/3-4 หมู่ 2 ตำบลเทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการ จากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มตรา “เพชรทับทิม” โดยได้รับเลขทะเบียนอาหารที่ 24-2-00241-2-0003 รวมถึงการได้รับการรับรอง GMP และ HACCP จากสถาบันมาตรฐานบูโรเวอริทัส

      ปัจจุบันดเรามีการผลิตน้ำดื่มสะอาดมากกว่า 20 ล้านลิตรต่อปี สำหรับจัดส่งให้กับลูกค้าบ้านพักอาศัย สำนักงาน หน่วยงานราชการ และโรงงานอุตสาหกรรมในเขตจังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และสมุทรปราการ เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าและงานบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนของเรา

        ตัวอย่างนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ในพื้นที่การให้บริการของเรา
               1. นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี
               2. นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จ.ฉะเชิงเทรา
               3. นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา
               4. นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี จ.ฉะเชิงเทรา
               5. นิคมเอเชียสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ
               6. นิคมบางพลี จ.สมุทรปราการ

มั่นใจได้ในคุณภาพน้ำดื่ม

มาตรฐานการผลิต

มาตรฐานการผลิตที่เราได้รับการรับรอง
GMP

GMP CODEX

Good Manufacturing Practice Standards
Manufacturing of Drinking Water
Certification No. TH013776G
HACCP

HACCP CODEX

Hazard Analysis and Critical Control Point Standards
Manufacturing of Drinking Water
Certification No. TH013776H

เรียนรู้กระบวนการผลิต

ขั้นตอนการผลิตน้ำดื่ม

รายละเอียดและขั้นตอนการผลิตน้ำดื่มของเราตั้งแต่ต้นจนจบ

เลือกแหล่งน้ำดิบ

    เราเลือกใช้น้ำประปาจากการประปาส่วนภูมิภาคมาเป็นน้ำดิบของเราในสัดส่วน 100% เนื่องด้วยน้ำประปานั้นมีการกรองและฆ่าเชื้อมาในขั้นต้นแล้ว จึงมีความสะอาดมากกว่าน้ำผิวดิน หรือน้ำบาดาลทั่วไป การนำมาผลิตน้ำดื่มจะทำให้น้ำมีรสชาติที่ดี ไม่กระด้าง
น้ำประปา

กรองในขั้นต้น

      น้ำประปาที่เข้ามาในระบบจะถูกเติมคลอรีนเข้าไปเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่สะสมอยู่ในน้ำ และจะถูกไหลผ่านสารกรองทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ แอนทราไซท์ คาร์บอน และเรซิ่นเพื่อกำจัดสี ความขุ่น ความกระด้าง และสารแขวนลอยต่างๆ หลังจากผ่านการกรองแล้ว น้ำจะมีความใส ไร้กลิ่น และเหมาะสมกับการนำไปกรองขั้นต่อไป

กรองด้วยระบบรีเวิร์สออสโมซิส

     หลังจากผ่านการกรองในขั้นต้นมาแล้ว น้ำจะถูกไหลเข้าสู่เครื่องกรองรีเวิร์สออสโมซิส (RO) ที่มีความละเอียดของเยื่อเมมเบรนถึง 0.0001 ไมครอน ทำให้สามารถกรองสารละลายเจือปนต่างๆ แร่ธาตุ โลหะหนัก สารเคมี คลอรีน เชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ ออกจนเกือบหมด น้ำที่ออกมาจึงมีบริสุทธิ์มากและมีสภาพเหมาะกับการนำไปดื่มกิน

ฆ่าเชื้อด้วยการเติมน้ำโอโซน

      เราจะมีการเติมน้ำโอโซน ซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อที่รุนแรงและเร็วกว่าคลอรีนถึง 3,125 เท่า และยังกำจัดกลิ่นและสารเคมีที่อาจยังตกค้างอยู่ในน้ำได้เป็นอย่างดี โอโซนนั้นสามารถสลายตัวไปเองในระยะเวลาไม่นาน จึงไม่ทิ้งพิษตกค้างไว้ในน้ำ

ฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลต

   ขั้นตอนสุดท้ายก่อนทำการบรรจุน้ำลงในขวด น้ำจะถูกไหลผ่านแสงอัลตราไวโอเลต (UV) มีสามารถทำลายเซลล์เชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% หากสัมผัสที่ความเข้มข้นและเวลาที่มากพอ เพื่อเป็นการการันตีว่าจะไม่มีเชื้อโรคหลงเหลืออยู่ในน้ำก่อนถูกบรรจุ  
Facebook
Line@
น้ำดื่มเพชรทับทิม
บริษัท 4415 อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

134/3-4 หมู่ 2 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 24140

Tel: 038-595-888, 085-275-5500

E-mail: info@pettubtim.com
© Copyright 2021 - 4415 Inter Group Co., Ltd. - All Rights Reserved.