logo_allwhite

เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

          บริษัท 4415 อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปีพ.ศ. 2536 โรงงานตั้งอยู่บนเลขที่ 134/3-4 หมู่ที่ 2 ตำบลเทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มตรา “เพชรทับทิม” เลขทะเบียนอาหารที่ 24-2-00241-2-0003 รวมถึงการได้รับการรับรองมาตรฐานกระบวนการผลิตระดับสากลจากสถาบันมาตรฐานบูโรเวอริทัส

       ปัจจุบันเรามีการผลิตน้ำดื่มสะอาดมากกว่า 20 ล้านลิตรต่อปี สำหรับจัดส่งให้กับลูกค้าบ้านพักอาศัย สำนักงาน หน่วยงานราชการ และโรงงานอุตสาหกรรมในเขตจังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และสมุทรปราการ เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าและงานบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนของเรา

        ตัวอย่างนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ในพื้นที่การให้บริการของเรา
               1. นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี
               2. นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จ.ฉะเชิงเทรา
               3. นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา
               4. นิคมอุตสาหกรรมทีเอฟดี จ.ฉะเชิงเทรา
               5. นิคมเอเชียสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ
               6. นิคมบางพลี จ.สมุทรปราการ

มั่นใจได้ในคุณภาพน้ำดื่ม

มาตรฐานการผลิต

มาตรฐานการผลิตที่เราได้รับการรับรอง

GHPs CODEX

HACCP CODEX

ISO22000:2018

เรียนรู้กระบวนการผลิต

ขั้นตอนการผลิตน้ำดื่ม

รายละเอียดและขั้นตอนการผลิตน้ำดื่มของเราตั้งแต่ต้นจนจบ

เลือกแหล่งน้ำดิบ

เราเลือกใช้น้ำประปาจากการประปาส่วนภูมิภาคมาเป็นน้ำดิบของเราในสัดส่วน 100% เนื่องด้วยน้ำประปานั้นมีการกรองและฆ่าเชื้อมาในขั้นต้นแล้ว จึงมีความสะอาดมากกว่าน้ำผิวดิน หรือน้ำบาดาลทั่วไป การนำมาผลิตน้ำดื่มจะทำให้น้ำมีรสชาติที่ดี ไม่กระด้าง

กรองขั้นต้น

น้ำประปาที่เข้ามาในระบบจะถูกเติมคลอรีนเข้าไปเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่สะสมอยู่ในน้ำ และจะถูกไหลผ่านสารกรองทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ แอนทราไซท์ คาร์บอน และเรซิ่นเพื่อกำจัดสี ความขุ่น ความกระด้าง และสารแขวนลอยต่างๆ หลังจากผ่านการกรองแล้ว น้ำจะมีความใส ไร้กลิ่น และเหมาะสมกับการนำไปกรองขั้นต่อไป

กรองด้วยระบบรีเวิร์สออสโมซิส

หลังจากผ่านการกรองในขั้นต้นมาแล้ว น้ำจะถูกไหลเข้าสู่เครื่องกรองรีเวิร์สออสโมซิส (RO) ที่มีความละเอียดของเยื่อเมมเบรนถึง 0.0001 ไมครอน ทำให้สามารถกรองสารละลายเจือปนต่างๆ แร่ธาตุ โลหะหนัก สารเคมี คลอรีน เชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ ออกจนเกือบหมด น้ำที่ออกมาจึงมีบริสุทธิ์มากและมีสภาพเหมาะกับการนำไปดื่มกิน

ฆ่าเชื้อด้วยการเติมน้ำโอโซน

เราจะมีการเติมน้ำโอโซน ซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อที่รุนแรงและเร็วกว่าคลอรีนถึง 3,125 เท่า และยังกำจัดกลิ่นและสารเคมีที่อาจยังตกค้างอยู่ในน้ำได้เป็นอย่างดี โอโซนนั้นสามารถสลายตัวไปเองในระยะเวลาไม่นาน จึงไม่ทิ้งพิษตกค้างไว้ในน้ำ

ฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตราไวโอเลต

ขั้นตอนสุดท้ายก่อนทำการบรรจุน้ำลงในขวด น้ำจะถูกไหลผ่านแสงอัลตราไวโอเลต (UV) มีสามารถทำลายเซลล์เชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% หากสัมผัสที่ความเข้มข้นและเวลาที่มากพอ เพื่อเป็นการการันตีว่าจะไม่มีเชื้อโรคหลงเหลืออยู่ในน้ำก่อนถูกบรรจุ
Facebook
Line@
น้ำดื่มเพชรทับทิม
บริษัท 4415 อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

134/3-4 หมู่ 2 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 24140

Tel: 038-595-888, 085-275-5500

E-mail: info@pettubtim.com
© Copyright 2021 - 4415 Inter Group Co., Ltd. - All Rights Reserved.